[AIESEC TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI TOÀN CẦU LÀM VIỆC KHÔNG LƯƠNG] DÀNH RIÊNG CHO CÁC CÔNG TY STARTUP TẠI VIỆT NAM

Global Entrepreneur Program là một trong những chương trình đặc biệt của Tổ chức Quốc tế AIESEC. Trước sự thành công của chương trình tại HongKong, Ấn Độ và Trung Quốc, nay AIESEC HCMC xin hân hạnh giới thiệu đến các công ty Startup tại Việt Nam cơ hội để tuyển dụng các bạn thực tập sinh QUỐC TẾ làm việc KHÔNG LƯƠNG đến từ 146 QUỐC GIA và trên 2000 TRƯỜNG ĐẠI HỌC.

Các bạn là những cá nhân xuất sắc trong các nhóm NGÀNH PHÁT TRIỂN hiện nay như MARKETING, SALES, MARKET RESEARCH , PRODUCT DEVELOPMENT, với sự lựa chọn một cách rất kỹ lưỡng và đáp ứng yêu cầu của từng công ty. AIESEC HCMC thật sự tin rằng các bạn thực tập sinh của GE sẽ mang lại cho công ty những ý tưởng táo bạo cũng như những thông tin chuyên sâu về thị trường quốc tế. Đồng thời, đây là một cơ hội có thể giúp công ty phát triển sản phẩm ra nước ngoài.

Đăng kí nhận thông tin tại: goo.gl/forms/SQodqjVXQnqosp4u1

Vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyen Ngoc Lan Vy - GE manager

M: 0123 320 6879

E: vy.nnl@aiesec.net

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

We are expanding our Global Talent program to provide startups with the opportunity to connect with high-potential talent to help your business grow and expand across new markets. Offering your startup a chance to connect with some of the most promising young talents.

Our solution:

International AIESEC talents hosted by your startup
for 6 weeks to 3 months, working full-time with your team.
Our strongest segments are: Marketing, Business Development, Sale, Market Research,...

Contact for further information:

Ms. Nguyen Ngoc Lan Vy -Global Entrepreneur Propram Manager
M: 0123 320 6879
E: vy.nnl@aiesec.net

Thông tin chi tiết về AIESEC:

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.aiesechcmc/?fref=ts

Website:  http://aiesec.vn/